Bĩ cực trong việc tìm HLV, Tottenham nhắm đến cựu thuyền trưởng Barca

Bĩ cực trong việc tìm HLV, Tottenham nhắm đến cựu thuyền trưởng Barca

Như đã biết, thời điểm mùa giải 2020/21 còn chưa khép lại, tottenham hotspur đã sa thải huấn luyện viên Jose Mourinho. Huấn luyện viên Ryan Mason được bổ nhiệm trong vai trò tạm quyền, nhưng ông không làm được gì đáng kể. Chính vì thế, đương nhiên thượng tầng The Lilywhites đang rất muốn mang về một vị thuyền trưởng mới trước thềm mùa giải 2021/22.

Vốn dĩ, Paulo Fonseca đã ở rất gần bắc London. Thế nhưng những khúc mắc về chuyện lương thưởng đã khiến đôi bên không thể đi đến một sự thống nhất cuối cùng. Gennaro Gattuso cũng từng được báo giới nhắc đến như một ứng viên, nhưng sau tất cả, đây chỉ là tin đồn mà thôi.

Mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã đích thân xác nhận, cựu thuyền trưởng Ernesto Valverde là cái tên có thể sẽ dẫn dắt Gà Trống ở mùa tới:

“Thượng tầng Tottenham đã tiếp xúc với nhiều ứng cử viên sau khi mọi chuyện với Gattuso chẳng đi đến đâu. Ernesto Valverde là cái tên mới được tiếp cận, và mọi thứ diễn ra khá tốt ổn thỏa. Ralf Rangnick và Erik ten Hag cũng nằm trong danh sách ứng viên, nhưng khả năng họ tới Tottenham thấp hơn Ernesto Valverde. Đại diện bắc London đang cố gắng hoàn thành kế hoạch tìm huấn luyện viên mới sau 2 tuần nữa.”
Valverde có thể trở thành huấn luyện viên của Tottenham
Valverde có thể trở thành huấn luyện viên của Tottenham

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Bĩ cực trong việc tìm HLV, Tottenham nhắm đến cựu thuyền trưởng Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *