Ghế nóng tại Tottenham: Lại có ứng cử viên mới

Ghế nóng tại Tottenham: Lại có ứng cử viên mới

Trong những nỗ lực nhằm tìm kiếm một vị thuyền trưởng cho mùa giải 2021/22, Tottenham Hotspur đã tìm cách thuyết phục Paulo Fonseca, cựu HLV Roma và Shakhtar Donetsk. Vốn dĩ, vị chiến lược gia 48 tuổi ở rất gần bắc London, vậy nhưng sau cùng những bất đồng về khía cạnh tài chính đã khiến đôi bên chẳng thể đi tới bất kỳ thỏa thuận nào cả.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, hiện tại Tottenham đang liên hệ với Gennaro Gattuso. Huyền thoại AC Milan dẫn dắt Fiorentina trong mùa giải vừa qua, nhưng thành tích của Viola không hề ấn tượng. Họ chỉ có vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Serie A, và đội bóng này cũng vừa chia tay với huấn luyện viên Gattuso.

Tottenham muốn mờ Gattuso về bắc London
Tottenham muốn mờ Gattuso về bắc London

Rõ ràng, đây không phải là một cái tên nhân được quá nhiều kỳ vọng từ NHM Tottenham. Thế nhưng hãy chờ xem ông sẽ làm được gì.

Ở một diễn biến khác, hiện tại những trận đấu tại EURO 2021 đang diễn ra cực sôi động, và quý độc giả có thể xem bongdalive.

Để cập nhật thêm tin tuc chuyên nhuong Ngoại Hạng Anh, hãy truy cập: northwestac.com

Để theo dõi tin la liga, truy cập: https://laligavietnam.com/

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *