Tottenham đàm phán đưa Pochettino trở lại

Tottenham đàm phán đưa Pochettino trở lại

Tờ The Sun tiết lộ, đầu tuần tới, Tottenham sẽ mở các cuộc đàm phàn nhằm đưa Mauricio Pochettino trở lại nước Anh.

Pochettino từng giành rất nhiều thành công tại Tottenham trong giai đoạn 2014-2019. Tuy nhiên, ông đã bị sa thải khi đội bóng thi đấu bết bát và rơi xuống vị trí thứ 14 ở giải Ngoại Hạng Anh vào tháng 11/2019.

Sau khi rời Tottenham, nhà cầm quân người Argentina đã được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng của sân Công viên các Hoàng tử, thay thế cho Thomas Tuchel hồi tháng 1.

Pochettino trở lại Spurs?
Pochettino trở lại Spurs?

Pochettino ngay lập tức đặt dấu ấn khi mang về hai chức vô địch Siêu cúp Pháp và Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, PSG đã thất bại ở Ligue I và đặc biệt là bị loại khỏi Champions League.

Pochettino tỏ ra thất vọng về cách làm việc của lãnh đạo đội bóng nước Pháp, trong đó có Giám đốc thể thao Leonardo. Điều này mở ra cơ hội trở lại nước Anh của nhà cầm quân 49 tuổi.

Chủ tịch Daniel Levy cũng hi vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa Pochettino với Kane sẽ giúp đội bóng thuyết phục chân sút này ở lại. Trước đó, Kane đã tuyên bố muốn ra đi tìm kiếm thách thức mới trong sự nghiệp.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Tottenham đàm phán đưa Pochettino trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *