Cựu trợ lý muốn M.U chiêu mộ Harry Kane

Cựu trợ lý muốn M.U chiêu mộ Harry Kane

Theo quan điểm đến từ Steve McClaren – cựu trợ lý HLV của Sir Alex, Manchester United cần nâng cấp thêm ba vị trí trong đội hình.

McClaren chia sẻ với Sky Sports:

“Đây là một mùa Hè quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là Ole.”

“Bởi vì nhìn vào Louis Van Gaal, ông ấy đã vô địch FA Cup và vẫn bị sa thải. Nhìn vào Jose Mourinho, người giúp đội lên ngôi Á quân Premier League, vô địch Europa League, nhưng không có khởi đầu tốt và ông ấy cũng bị sa thải.”

“Thế nên, Ole cần một mùa Hè tốt đẹp và một khởi đầu thuận lợi trong mùa sau. Ông ấy cần mua một trung vệ để đá cặp với Harry Maguire, đội cần chiều sâu ở khu vực đó, chất lượng hơn.”

Harry Kane là mục tiêu của M.U
Harry Kane là mục tiêu của M.U

“Ole cần một tiền đạo trung tâm, người ta đã nói rất nhiều về Harry Kane Tottenham. Và nếu cậu ấy đột ngột chuyển đến Manchester United, điều này sẽ giúp họ trở thành ứng cử viên vô địch Premier League, không những vậy, mà họ còn là ứng cử viên cho danh hiệu Champions League bởi vì đó sẽ là “bộ tứ siêu đẳng” trên hàng công.

“Và cả một cầu thủ chạy cánh nữa. Họ đã có Marcus Rashford và Mason Greenwood, nhưng họ vẫn cần thêm một cầu thủ nữa, để có thêm động lực.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *