Mauricio Pochettino muốn trở lại Premier League?

Mauricio Pochettino muốn trở lại Premier League?

[Tin Tottenham] Được Paris Saint-Germain bổ nhiệm thay thế cho Thomas Tuchel – người đã giúp CLB lọt vào trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử, có thể nói những gì HLV Mauricio Pochettino đã thể hiện cho đến thời điểm này là không thực sự ấn tượng.

Thực tế, Pochettino đã giúp PSG vô địch Siêu cúp Pháp và Cúp Quốc gia, nhưng đây lại là hai danh hiệu không mấy quan trọng. Trái lại, ông lớn thành Paris đã phải dừng chân tại bán kết Champions League mùa này, và thậm chí họ còn đánh mất chức vô địch Ligue 1 sau 3 năm thống trị liên tiếp.

Nhân lúc Pochettino gặp khó khăn trên đất Pháp, Sky Sports khẳng định Tottenham Hotspur đã lên kế hoạch mang chiến lược gia người Argentina trở lại London. Cụ thể, nguồn tin này cho biết, hiện Pochettino đang tiến hành đàm phán với Spurs về việc quay lại dẫn dắt CLB.

Pochettino trở lại Anh?
Pochettino trở lại Anh?

Chưa đầy 6 tháng, có vẻ như Poch đã cảm thấy áp lực tại một đội bóng ‘nhà giàu’. Trong khi đó, Spurs lại đang đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng trầm trọng nhất suốt nhiều năm gần đây, thế nên một sự tái hợp có vẻ như là quyết định hợp lý cho cả đôi bên.

Trước đó, Pochettino đã giúp Tottenham trải qua một trong những giai đoạn thành công nhất CLB, với lần đầu tiên góp mặt tại trận chung kết Champions League và thậm chí là cạnh tranh chức vô địch Premier League ở hai mùa giải 2015/16 và 2016/17.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *