Chia tay Real Madrid, Zidane dẫn dắt Tottenham?

Chia tay Real Madrid, Zidane dẫn dắt Tottenham?

[Tin chuyển nhượng Tottenham] Real Madrid đã thất bại trong cuộc cạnh tranh chức vô địch La Liga với Atletico Madrid. Trước đó, Kền kền trắng cũng bị loại khỏi UEFA Champions League ngay tại bán kết. Và sau tất cả, Zinedine Zidane đã quyết định rời khỏi cương vị thuyền trưởng Real Madrid.

Sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần đã được đề cập đến như những lý do có thể khiến Zidane từ chức. Như vậy, đây là lần thứ 2 Zidane rời ghế nóng sân Santiago Bernabeu. Trước đó, Zidane cũng làm điều tương tự sau khi giúp Kền kền lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League vào năm 2018.

Zidane đã từ chức
Zidane đã từ chức

Theo tờ Lequipe, HLV Zidane sẵn sàng trở lại ghế nóng ngay lập tức, dù chỉ vừa chấm dứt hợp đồng với Real vài ngày. Đây là động thái cho thấy chiến lược gia sinh năm 1972 vẫn khao khát với sự nghiệp cầm quân, chỉ là không thể cùng Los Blancos đi tiếp chặng đường còn lại.

Hiện tại, Tottenham Hotspur, Inter Milan và ngay cả Paris Saint-Germain đều là những CLB có khả năng sẽ theo đuổi Zidane. Sau khi Jose Mourinho ra đi, Spurs vẫn khao khát một chiến lược gia đẳng cấp thay thế. Trong khi đó, Antonio Conte dù vô địch Serie A với Inter Milan nhưng cũng vừa rời ghế huấn luyện sân San Siro. Đồng thời, tại Pháp xuất hiện những nguồn tin về việc Spurs liên hệ lại với Mauricio Pochettino và nếu viễn cảnh đó xảy ra, rõ ràng ghế HLV tại Parc des Princes sẽ trống chỗ.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Chia tay Real Madrid, Zidane dẫn dắt Tottenham?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *