Gareth Southgate muốn Harry Kane tập trung cho EURO

Gareth Southgate muốn Harry Kane tập trung cho EURO

[Tottenham News] Những ngày gần đây, tương lai của Harry Kane đang là chủ đề được giới mộ điệu bàn tán nhiều nhất, sau khi anh quyết định chia tay Tottenham Hotspur vào cuối mùa. Sau hàng loạt mùa giải trắng tay, rõ ràng lựa chọn của Kane cũng là điều dễ hiểu.

Với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, hiển nhiên ngôi sao người Anh đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt đội bóng lớn. Chỉ tính riêng tại Premier League, giới truyền thông cho hay Chelsea, Manchester City và Manchester United đều đã tham gia vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo này.

Harry Kane đang có phong độ cao
Harry Kane đang có phong độ cao

Tuy nhiên, trước khi giải quyết những vấn đề về tương lai của bản thân, Harry Kane cần cống hiến hết mình ở kỳ EURO sắp tới để mang vinh quang về cho ĐT Anh. Nói về những thông tin xoay quanh Kane, HLV Gareth Southgate vừa rồi cũng đã nêu lên quan điểm của mình.

Trong cuộc họp báo gần nhất, chiến lược gia người Anh chia sẻ:

“Những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ của Kane là vấn đề đối với cậu ấy và Tottenham.”

“Tôi cho rằng có rất ít khả năng các thương vụ chuyển nhượng sẽ được thực hiện khi chúng tôi tham dự EURO.”

“Chúng tôi không thể kiểm soát được các cuộc đàm phán diễn ra riêng tư, nhưng tôi không mong đợi điều đó xảy ra. Tôi nghĩ, hầu hết các thương vụ đều được thực hiện vào thời điểm cuối các giải đấu quốc tế, hoặc vào tuần đầu tiên sau khi mùa giải kết thúc.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *