Harry Kane: “Pochettino là HLV hoàn hảo dành cho tôi”

Harry Kane: “Pochettino là HLV hoàn hảo dành cho tôi”

Harry Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, điều này đã được nhìn nhận rộng rãi. Cầu thủ 27 tuổi đã có những thống kê đẳng cấp trong màu áo Spurs, với 165 bàn thắng chỉ riêng ở Premier League sau 244 lần ra sân. Trước khi dẫn dắt tuyển Anh đến euro hè này, anh cũng đã làm được những điều tuyệt vời cho Tam sư, ghi 31 bàn chỉ sau 51 trận cho đội tuyển.

Để có được Harry Kane của ngày hôm nay, hiển nhiên công lớn phải thuộc về HLV Mauricio Pochettino. Trò chuyện với Gary Neville thông qua kênh youtube The Overlap, Kane đã có những chia sẻ đáng chú ý về chiến lược gia người Argentina:

Harry Kane và thầy cũ
Harry Kane và thầy cũ

“Pochettino là HLV hoàn hảo dành cho tôi, vì chúng tôi đã nỗ lực rất chăm chỉ, tập luyện rất gian khổ. Chúng tôi đã làm rất nhiều việc trong phòng tập thể hình.”

“Khi đó, tôi đang ở giai đoạn phát triển thực sự của sự nghiệp. Tôi chỉ mới phát triển về mặt thể chất, cùng những thứ tương tự như vậy dưới sự hướng dẫn của Pochettino. Ông ấy đã cho tôi rất nhiều sự tự tin.”

“Chúng tôi đã thực sự xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi hiểu nhau, không chỉ về bóng đá mà còn cả về mặt cá nhân nữa. Chúng tôi đã có nhiều năm tuyệt vời cùng nhau, và cả những khoảnh khắc tuyệt diệu.”

“Hiển nhiên là chúng tôi rất muốn giành được danh hiệu gì đó cùng với Pochettino. Điều đó gần như đã không xảy ra, nhưng tôi sẽ luôn trân trọng mối quan hệ và những năm tháng mà chúng tôi đã có với nhau, chắc chắn rồi.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Harry Kane: “Pochettino là HLV hoàn hảo dành cho tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *