Chelsea đưa Harry Kane vào tầm ngắm

Chelsea đưa Harry Kane vào tầm ngắm

Sau nhiều mùa giải trắng tay dưới màu áo Tottenham Hotspur, rốt cuộc thì Harry Kane cũng đã hạ quyết tâm rời khỏi CLB. Dự kiến, sẽ không mất nhiều thời gian để Kane tìm cho mình một bến đỗ mới, khi mà anh đã được xem là một trong những tiền đạo cắm xuất sắc nhất thế giới.

Trong bối cảnh Kane Tottenham không muốn rời khỏi Premier League, Chelsea, Man United và Man City là những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho tiền đạo này. Được biết, phía Chelsea cũng đã bước đầu xác định vụ Kane.

Chelsea muốn có Kane
Chelsea muốn có Kane

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, The Blues xem một thỏa thuận dành cho cầu thủ người Anh là ‘thực sự phức tạp’. Sở dĩ có điều đó là bởi, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham chỉ chấp nhận để Kane ra đi nếu nhận đủ số tiền 120 triệu bảng đặt lên bàn đàm phán.

Kane đã ghi 32 bàn và đóng góp 16 pha kiến tạo trong 48 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ mùa này và chuẩn bị có trận đấu có thể là cuối cùng của anh với Spurs trước Leicester City trong tuần này.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *