Chủ tịch Tottenham lên tiếng thuyết phục Harry Kane ở lại

Chủ tịch Tottenham lên tiếng thuyết phục Harry Kane ở lại

Tròn 24 giờ sau khi Harry Kane khiến cả xứ sở sương mù náo loạn bởi động thái muốn rời Tottenham, ông Daniel Levy (chủ tịch Tottenham) đã gửi đến những người hâm mộ đội bóng bắc London những lời trấn an.

Cụ thể, người có quyền lực cao nhất Gà Trống đã chính thức lên tiếng về những khó khăn mà đội bóng đã trả qua ở thời gian qua. Ông chia sẻ lên trang chủ: “Chúng tôi đã không đạt được thành công như kế hoạch đã đặt ra. Tottenham đã tập trung vào việc xây mới SVĐ và đối phó với mùa đại dịch, vì vậy tôi đã khiến CLB bỏ qua một vài yếu tố quan trọng.

Levy không muốn Kane ra đi
Levy không muốn Kane ra đi

Rõ ràng là không phải điều gì tôi cũng đúng. Chúng tôi đã quên mất bên cạnh mình còn có những người hâm mộ thân yêu. Kể từ khi thua trận chung kết Champions League vào tháng 6/2019, chúng tôi đã bỏ ra số tiền lên đến 250 triệu bảng để nâng cấp đội hình, đã có những lúc đội bóng đứng đầu bảng nhưng như vậy là chưa đủ.

Chúng tôi đã lọt đến chung kết Carabao và rồi thất bại. Toàn đội cũng chơi không tốt ở Europa League và để bị loại từ sớm. Giờ chúng tôi cần tìm giải pháp để tham dự cúp châu Âu”. Cuối cùng, Chủ tịch Levy vẫn không trả lời về tương lai của Harry Kane mà đưa ra hứa hẹn: “Chúng tôi hiểu rõ được sự cần thiết của 1 HLV để dẫn dắt CLB, đồng thời chúng tôi sẽ xây dựng 1 bộ khung mới để theo đuổi triết lý bóng đá tấn công của chúng tôi.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

2 bình luận trong “Chủ tịch Tottenham lên tiếng thuyết phục Harry Kane ở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *