Mikel Arteta nói gì về việc Harry Kane sẽ rời đi?

Mikel Arteta nói gì về việc Harry Kane sẽ rời đi?

[Tottenham News] Cách đây ít hôm, Harry Kane gây bão khi nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ, tiền đạo người Anh đã lên kế hoạch chia tay Tottenham sau khi mùa giải năm nay khép lại. Kane muốn tương lai được giải quyết trước khi EURO khởi tranh.

Cụ thể, theo Romano, mong muốn của Kane là rời câu lạc bộ vào mùa hè. Chân sút này khao khát chơi bóng ở Champions League và hy vọng có thể sớm tìm ra giải pháp trong những tuần tới. Kane chưa đưa ra yêu cầu chuyển nhượng chính thức vì vẫn tôn trọng Tottenham.

Tương lai của Kane được quan tâm
Tương lai của Kane được quan tâm

Trả lời phỏng vấn HLV Arsenal – Mikel Arteta nhận xét về chân sút chủ lực của địch thủ hàng xóm: “Tôi bị cậu ấy hành cả khi làm cầu thủ lẫn khi trở thành HLV. Tôi nghĩ bóng đá Anh nên tự hào khi có ai đó sở hữu tài năng, chất lượng lẫn sự ổn định như Kane.”

“Tôi nghĩ những gì Kane có thể làm được qua năm tháng ở vị trí đó tại giải đấu này thật phi thường. Tuyển Anh có 1 người để trông cậy và mang lại cho các bạn cơ hội tranh đấu với bất kỳ đội bóng nào, vì bạn biết Kane có thể định đoạt chiến thắng cho mình ở bất kỳ thời điểm nào.”

Arteta trả lời câu hỏi có buồn không nếu Arsenal không theo đuổi Kane hè này: “Tôi không biết. Có quá nhiều từ nếu. Nếu Kane muốn ra đi, tôi chắc rằng cậu ấy sẽ cố tự mình ra quyết định tốt nhất.

Tôi không biết liệu Kane có rời Spurs hay không. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn ở đó.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *