Man Utd lôi kéo Harry Kane bằng lương khủng

Man Utd lôi kéo Harry Kane bằng lương khủng

Tâm điểm bóng đá xứ sương mù hôm nay là tin tức chấn động liên quan đến tương lai của Harry Kane. Sky Sports cho hay tiền đạo người Anh đã đệ đơn ra đi ngay hè này lên BLĐ Tottenham Hotspur.

Khá dễ hiểu cho quyết định của Kane khi dù anh đã đóng góp đến 22 bàn thắng ở Premier League, Spurs lại nhiều khả năng tiếp tục không có vé dự Champions League. Khi hạng đấu số 1 xứ sương mù chỉ còn 2 vòng đấu là hạ màn, đại diện bắc London kém Top 4 đến 5 điểm và hy vọng còn lại là vô cùng mong manh.

Harry Kane muốn ra đi
Harry Kane muốn ra đi

Manchester United là một trong những CLB quyết tâm chiêu mộ ngôi sao của Tottenham Hotspur nhất. Nguồn tin từ The Sun cho biết, Quỷ đỏ sẵn sàng trao cho cầu thủ sinh năm 1993 giao kèo có thời hạn 5 năm, cùng với đó là mức lương lên tới 370.000 bảng/tuần. Đó là mức thu nhập nhiều hơn 70.000 bảng so với con số mà anh đang hưởng tại Spurs.

Cũng theo Fabrizio Romano, CLB Bắc London không có kế hoạch bán Harry Kane. Dù vậy, bản thân tuyển thủ Anh đã thảo luận với thượng tầng, đồng thời muốn đôi bên cùng ngồi lại để tìm ra một giải pháp về khả năng ra đi ở chợ Hè 2021.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *