Cựu sao Man Utd ủng hộ Harry Kane rời Tottenham

Cựu sao Man Utd ủng hộ Harry Kane rời Tottenham

[Tin chuyển nhượng Tottenham] TTCN rung chuyển với thông tin xoay quanh chân sút chủ lực Tottenham Hotspur – Harry Kane. Sky Sports cho hay tiền đạo người Anh đã gửi yêu cầu ra đi ngay hè này lên BLĐ Spurs. Kane muốn tương lai của mình được giải quyết trước ngày 11/06 – thời điểm EURO 2020 khởi tranh.

Michael Owen – cựu cầu thủ Man Utd mong muốn Kane hãy đến một câu lạc bộ ở mùa giải tới, đồng thời can ngăn mọi người trong đó đặc biệt là NHM Tottenham hãy đồng cảm chứ đừng chỉ trích Harry Kane: “Bạn không thể chỉ trích Kane khi anh ấy mong muốn ra đi. Đời cầu thủ ngắn ngủi lắm. Và với tình trạng hiện tại, tôi cho rằng Tottenham sẽ cần rất nhiều thời gian để chạm tới vinh quang. Bây giờ hoặc không bao giờ Kane cần suy nghĩ cho bản thân.

Đã đến lúc Harry Kane ra đi
Đã đến lúc Harry Kane ra đi

Anh ấy đã trung thành với đội bóng, nhưng sẽ là một điều đáng tiếc nếu anh ấy không thể có danh hiệu trong sự nghiệp.”

Một cựu cầu thủ của chính Spurs là Jamie O’Hara cũng khuyên nhủ những CĐV của Tottenham hãy để Harry Kane ra đi và dành sự tôn trọng cho những gì Kane đã cống hiến: “Thông thường khi bạn rời bỏ đội bóng, NHM sẽ chỉ trích và quay lưng với bạn. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ không xảy ra với Kane.

Anh ấy đã phục vụ Tottenham nhiều năm. NHM yêu anh ấy và chắc chắn mọi thứ Kane cống hiến đều được nhìn thấy và công nhận.”

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

6 bình luận trong “Cựu sao Man Utd ủng hộ Harry Kane rời Tottenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *