Chủ tịch Tottenham đồng ý để Harry Kane ra đi

Chủ tịch Tottenham đồng ý để Harry Kane ra đi

[Tottenham Transfer News] Harry Kane được xem là một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu làng túc cầu mùa Hè này. Tương lai của cầu thủ tấn công người Anh đã bị đặt dấu hỏi trong những tháng gần đây, bởi việc Tottenham không có tham vọng đoạt danh hiệu lớn là nguyên nhân khiến Kane cảm thấy thất vọng.

Kane sẽ ra đi?
Kane sẽ ra đi?

Mới đây, cây bút Dan Kilpatrick khẳng định, Kane tin rằng anh và chủ tịch Daniel Levy đã có với nhau một “gentlemen’s agreement” (hiệp ước quân tử, bất thành văn), rằng anh có thể rời khỏi Tottenham vào mùa Hè tới. Đáng chú ý, trong phiên chợ Hè năm ngoái, Kane cũng từng yêu cầu được ra đi, nhưng rốt cuộc thì anh đã chấp nhận ở lại thêm một mùa giải.

Chia tay Spurs, hiển nhiên Kane sẽ không gặp nhiều khó khăn để tìm kiếm một bến đỗ mới. Theo tiết lộ từ giới truyền thông, hàng loạt CLB lớn đang muốn có được chữ ký của tiền đạo này, có thể kể đến Chelsea hay hai ông lớn thành Manchester.

Vấn đề hiện tại đang nằm ở mức phí mà Spurs yêu cầu, rơi vào khoảng 150 triệu bảng.

 

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Chủ tịch Tottenham đồng ý để Harry Kane ra đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *