Tottenham muốn đưa Antonio Conte trở lại Premier League

Tottenham muốn đưa Antonio Conte trở lại Premier League

Hiện Ryan Mason đang được chỉ định làm HLV tạm quyền, dẫn dắt Tottenham cho đến hết mùa giải 2020/21. Chủ tịch Daniel Levy vẫn đang rất tích cực tìm kiếm một cái tên khác đẳng cấp và giàu kinh nghiệm hơn. Trước đó Gà trống xem Julian Nagelsmann là mục tiêu số một cần phải chiêu mộ. Tuy nhiên chiến lược gia người Đức đã đồng ý gia nhập Bayern Munich vào mùa tới.

Truyền thông đồn đoán Spurs đang liên hệ với Antonio Conte. HLV 51 tuổi vừa chấm dứt sự thống trị của Juventus tại Serie A khi đưa Inter Milan đoạt danh hiệu Scudetto 2020/21 sớm 4 vòng đấu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa tương lai của Conte sẽ cam kết với Nerazzurri. Mâu thuẫn giữa chiến lược gia người Italia với BLĐ Inter vẫn còn đó, và hai bên sẽ phải ngồi lại nói chuyện sau khi mùa giải kết thúc.

Conte là mục tiêu của Tottenham
Conte là mục tiêu của Tottenham

Tottenham xem đây là cơ hội để đưa Conte trở lại London. Vị thuyền trưởng 51 tuổi từng giúp Chelsea vô địch Premier League 2016/17 – mùa giải đầu tiên mà ông đến nước Anh. Đẳng cấp của Conte là không phải bàn cãi. Theo Corriere dello Sport, Conte không loại trừ khả năng dẫn dắt Spurs, trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung với Inter Milan.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

3 bình luận trong “Tottenham muốn đưa Antonio Conte trở lại Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *