M.U ra giá cho Harry Kane, cách xa con số mà Tottenham mong muốn

M.U ra giá cho Harry Kane, cách xa con số mà Tottenham mong muốn

Năm nay Mới 27 tuổi, Harry Kane đã được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Premier League. Không phải ngẫu nhiên mà Kane đang đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách những cây săn bàn hàng đầu giải đấu. Được biết, Man United đang dành sự quan tâm rất lớn cho Kane. Bất chấp Edinson Cavani sẽ tiếp tục bắn bó thêm một mùa giải, Quỷ đỏ vẫn có muốn sự phục vụ của Kane để chuẩn bị cho một tương lai lâu dài hơn.

M.U ra giá cho Harry Kane
M.U ra giá cho Harry Kane

Tribal Football dẫn nguồn từ The Sun cho biết, Spurs đã chốt giá 150 triệu bảng nếu bất kỳ CLB nào muốn thâu tóm Kane vào mùa Hè tới. Và với quyết định này, coi như khả năng ngôi sao người Anh chuyển đến Old Trafford đã “tan thành mây khói”, trong bối cảnh Man Utd chỉ chấp nhận bỏ ra 90 triệu bảng.

Hiện tại, nếu muốn rời khỏi Spurs, có lẽ chân sút người Anh nên hướng đến những “gã nhà giàu” khác, đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng mức phí mà Tottenham yêu cầu như Manchester City hay Paris Saint-Germain.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

3 bình luận trong “M.U ra giá cho Harry Kane, cách xa con số mà Tottenham mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *