Tottenham chốt giá bán Harry Kane

Tottenham chốt giá bán Harry Kane

Harry Kane là trụ cột không thể thay thế của Spurs kể từ mùa giải 2013/14. 8 năm qua, tiền đạo 27 tuổi đã khẳng định bản thân là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới. Ở mùa giải năm nay, Kane đã ghi 31 bàn, đóng góp 16 kiến tạo sau 46 trận ra sân trên mọi đấu trường. Thế nhưng Gà trống vẫn trắng tay, thậm chí có nguy cơ tiếp tục vắng mặt tại Champions League mùa tới.

Trước tình hình đó, nhiều nguồn tin cho hay, Man United có thể là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Kane. Được biết, giới chủ Quỷ đỏ thành Manchester sẵn sàng chi 90 triệu bảng để thuyết phục Tottenham nhả người ngay trong mùa Hè năm nay.

Spurs chốt giá bán Harry Kane
Spurs chốt giá bán Harry Kane

Tuy nhiên, con số đó khó có thể giúp Man United có được điều mình cần. Cụ thể, nguồn tin từ tờ Express xác nhận, Tottenham chỉ để Kane ra đi nếu nhận được lời đề nghị lên tới 175 triệu bảng. Đây là mức giá khổng lồ trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Thực tế, Chủ tịch Daniel Levy không có ý định bán Kane cho một đối thủ lớn ở Premier League. Do đó, Tottenham ra mức giá cao để khiến đối thủ phải sớm từ bỏ, qua đó mong muốn số 10 tiếp tục gắn bó với sân vận động Tottenham.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Tottenham chốt giá bán Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *