Cập bến AS Roma, Jose Mourinho muốn “rút ruột” Tottenham

Cập bến AS Roma, Jose Mourinho muốn “rút ruột” Tottenham

Không lâu sau khi bị Tottenham Hotspur sa thải đầy bất ngờ, HLV Jose Mourinho đã tìm được cho mình một bến đỗ mới. Sau tất cả, Mourinho đã trở lại Serie A, nhưng có lẽ ít ai ngờ rằng Người đặc biệt lại quyết định dẫn dắt AS Roma. Không chần chờ lâu, Mourinho đã bắt tay vào việc xây dựng một đội hình tối ưu cho mùa sau.

Tribal Football dẫn nguồn từ Corriere dello Sport cho biết, Mourinho đã đệ trình lên Giám đốc Thể thao Tiago Pinto một danh sách gồm những cái tên mà ông muốn chiêu mộ vào mùa Hè tới. Trong số đó, có sự xuất hiện của hai ngôi sao đang khoác áo Spurs là Eric Dier và Pierre-Emile Hojbjerg.

Mourinho muốn hút máu đội bóng cũ
Mourinho muốn hút máu đội bóng cũ

Dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Dier Tottenham đã được thay đổi vị trí thi đấu từ tiền vệ phòng ngự sang trung vệ. Và khi chơi đúng phong độ, thực tế thì ngôi sao người Anh cũng được xem là một nhân tố rất chắc chắn trong hàng thủ của Spurs. Vì vậy, Dier được đánh giá rất cao bởi Mourinho.

Trong khi đó, Người đặc biệt coi trọng Hojbjerg vì thể chất tốt cùng nền tảng kỹ thuật ổn định. Trước đó, chính ông là người đã mang tiền vệ này từ Southampton về Spurs.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

Một bình luận trong “Cập bến AS Roma, Jose Mourinho muốn “rút ruột” Tottenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *