HLV Tottenham hết lời ca ngợi Gareth Bale sau cú hat-trick

HLV Tottenham hết lời ca ngợi Gareth Bale sau cú hat-trick

Gareth Bale đã có màn trình diễn chói sáng vào đêm qua với cú hat-trick đẳng cấp trong trận đấu với Sheffield United giúp cho Gà Trống có 56 điểm và đang nuôi hy vọng có thể chen chân vào trong top 4 đội khi mùa giải này kết thúc.

Ngay sau trận đấu, HLV tạm quyền Ryan Mason đã dành lời khen cho cậu học trò của mình tuy nhiên ông vẫn từ chối những câu hỏi về tương lai của ngôi sao xứ Wales tại đội bóng.

Gareth Bale tỏa sáng
Gareth Bale tỏa sáng

“Bale đã thi đấu tốt và anh ấy tận dụng cơ hội rất tuyệt vời ở khu vực 1/3 cuối sân. Anh ấy là cầu thủ đẳng cấp thế  giới và như bạn đã biết điều tôi ấn tượng là khả năng chạy chỗ, cánh anh ấy di chuyển thật sự tuyệt vời.

Tôi nghĩ việc Bale có ở lại CLB hay không thì điều đó cần phải thời gian trả lời và chính xác hơn là BLĐ đội bóng sẽ có những quyết định sau khi mùa giải này kết thúc. Ưu tiên của chúng tôi là những trận đấu cuối cùng để khép lại mùa giải năm nay”. HLV Ryan Mason không đảm bảo tương lai của ngôi sao người xứ Wales tại đội bóng sau khi mùa giải này kết thúc.

admin

Tin tức mới nhất về Tottenham Hotspur: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tottenham Hotspur được cập nhật nhanh và liên tục.

5 bình luận trong “HLV Tottenham hết lời ca ngợi Gareth Bale sau cú hat-trick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *