Tháng Năm 17, 2021

Tottenham

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Tottenham xác định mục tiêu thay thế Harry Kane

2 min read
Spurs đưa Belotti vào tầm ngắm

Spurs đưa Belotti vào tầm ngắm

[Tin Tottenham] Thời gian qua, tương lai của Harry Kane tại Tottenham Hotspur là điều đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông Anh quốc và quốc tế. Tiền đạo người Anh cống hiến gần như cả tuổi xuân cho Spurs, tuy nhiên cho đến hiện tại, bộ sưu tập danh hiệp cấp CLB của Kane vẫn vắng bóng.

Thất bại ở trận chung kết League Cup vừa qua đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng của Harry Kane. Rõ ràng tiền đạo người Anh càng phải sớm gia nhập đội bóng lớn hơn để có thể cạnh tranh các danh hiệu. Với Spurs, họ cũng cần có phương án thay thế vào thời điểm này.

Spurs đưa Belotti vào tầm ngắm
Spurs đưa Belotti vào tầm ngắm

Theo truyền thông Anh, Tottenham đang muốn có tiền đạo Andrea Belotti của Torino, người đã có 12 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trên mọi đấu trường mùa này. Belotti là đội trưởng của Torino và đã ghi 104 bàn sau 222 lần ra sân. Hợp đồng của anh sắp hết hạn và chưa biết có đồng ý ở lại CLB thành Turin hay không. Hiện Torino đang đứng thứ 16 trên BXH Serie A và hoàn toàn có thể xuống hạng. Họ đang có cùng 31 điểm với đội đứng thứ 18, nhưng Torino đang còn 2 trận trong tay.

5 thoughts on “Tottenham xác định mục tiêu thay thế Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *